Zubimendi mang lại cho Arsenal trong nỗ lực thay thế Jorginho

Trang Chủ » Zubimendi mang lại cho Arsenal trong nỗ lực thay thế Jorginho

Cơ hội ký hợp đồng với tiền vệ Martin Zubimendi của Real Sociedad của Arsenal được cho là đã tăng lên sau quyết định của Xavi. Alonso ở lại Bayer Leverkusen Alonso, 42 tuổi, xác nhận anh sẽ ở lại Leverkusen trong mùa giải 2024-25, mặc dù Bayern Munich và Liverpool đều sẽ nhận được sự quan tâm mạnh mẽ. Với các thông tin chính xác tại a

Tuy nhiên, họ đã giảm hứng thú sau khi Alonso cam kết với Leverkusen. Và trong khi đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha tiếp tục được giới lãnh đạo Bavaria ngưỡng mộ, Việc theo đuổi mùa hè sẽ phụ thuộc vào người kế nhiệm Tuchel. Do đó, Arsenal chuẩn bị có trận đấu tự do tại Zubimendi vào mùa hè này.

Martin Zubimendi có phải là sự thay thế hoàn hảo cho Jorginho?

Martin Zubimendi có phải là sự thay thế hoàn hảo cho Jorginho?

Động thái mới nhất của Declan Rice đã nhường chỗ cho ngôi sao Real Sociedad trong đội hình xuất phát hiện tại của Arsenal.

Jorginho đã đá chính cả 4 trận gần đây nhất của Pháo thủ ở Premier League, nhưng hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào mùa hè này. Và anh ấy đã được liên hệ với việc chuyển đến Barcelona và trở lại Serie A.

Cầu thủ 25 tuổi là sự thay thế hoàn hảo cho Jorginho. Cả hai đều bình tĩnh cầm bóng và hơi yếu trong việc phòng ngự khu vực rộng.Tuy nhiên, khi Rice cũng ở vị trí tiền vệ, Điểm yếu của Zubimendi cần được che giấu. Và anh ấy sẽ có thể thể hiện toàn bộ kỹ năng chuyền bóng của mình. Giống như Jorginho đã làm vào năm 2024. Hôm nay hãy cùng C54 tìm hiểu kỹ về cầu thủ này có hợp với đội Arsenal không nhé.

Tiềm năng của cầu thủ này

Tiềm năng của cầu thủ này

Chuyên gia phân tích dữ liệu Sky Sports cho rằng tiềm năng của Zubimendi cao hơn khả năng hiện tại của Jorginho, nghĩa là Arsenal sẽ ký hợp đồng với cầu thủ xuất sắc nếu đạt được thỏa thuận với Real Sociedad.

Dựa trên cập nhật mới nhất của Romano, chắc chắn Zubimendi sẽ tới Bắc Luân Đôn vào mùa hè này. Và anh ấy có thể chứng tỏ mình là một nhân vật chủ chốt khi Mikel Arteta tìm cách xây dựng sự phát triển vượt bậc của Arsenal trong năm qua. Thomas Partey có thể rời Sân vận động Emirates, điều này sẽ giải phóng tiền và không gian cho Zubimendi.

Xem Thêm  Đua Chó Săn: Mẹo & Chiến Lược Cá Cược Siêu Chuẩn

Kết bài

Với những thông tin về cầu thủ Zubimendi hy vọng bạn có thể nắm rõ thông tin chuyển nhượng khả năng các pháo thủ sẽ mua được tiền vệ đầy sáng tạo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *