Game Craps là gì? Tìm hiểu trò chơi chi tiết nhất

Trang Chủ » Game Craps là gì? Tìm hiểu trò chơi chi tiết nhất

Trong thế giới của các trò chơi sòng bạc, có rất nhiều trò chơi khác nhau để người chơi có thể lựa chọn. Một trong số đó là game Craps, một trò chơi phổ biến và hấp dẫn được nhiều người yêu thích. Trò chơi này có nguồn gốc từ Trung Quốc. Được du nhập vào châu Âu vào thế kỷ 19. Tuy nhiên, nó không được phổ biến cho đến khi nó được giới thiệu tại Hoa Kỳ vào đầu thế kỷ 20. Và từ đó, Craps đã trở thành một trong những trò chơi sòng bạc phổ biến nhất trên thế giới. Hãy cùng C54 tìm hiểu về trò chơi này

Game Craps: Tổng quan về trò chơi

tổng quan về trò chơi
tổng quan về trò chơi

Craps là một trò chơi được yêu thích trong các sòng bạc trực tuyến và địa điểm thực tế. Trò chơi này có tính giải trí cao và cung cấp cho người chơi những cơ hội thử vận may và kiếm tiền. Tuy nhiên, người chơi cần phải hiểu rõ luật chơi và các chiến thuật. Để tăng cơ hội thắng trong trò chơi này.

Lịch sử Game Craps

Game Craps có nguồn gốc từ trò chơi Hazard, một trò chơi được phổ biến ở Anh vào thế kỷ 17. Sau đó, trò chơi này được đưa sang Mỹ và trở thành một trò chơi phổ biến trong các sòng bạc tại New Orleans vào những năm 1800. Tuy nhiên, vào những năm 1900, Craps đã bị cấm tại New Orleans và chỉ được phép chơi ở các sòng bạc hợp pháp tại Nevada.

Trong những năm 1930, Craps đã trở thành một trò chơi phổ biến và được đưa vào các sòng bạc lớn ở Las Vegas. Từ đó đến nay, trò chơi Craps vẫn là một trong những trò chơi được yêu thích nhất trong các sòng bạc trên toàn thế giới.

Luật chơi Game Craps

Luật chơi trò Craps khá đơn giản. Dưới đây là các luật cơ bản của trò chơi:

 • Mỗi người chơi sẽ đặt cược vào kết quả của một hoặc nhiều lần ném xúc xắc.
 • Người chơi đầu tiên ném xúc xắc được gọi là shooter.
 • Shooter sẽ ném xúc xắc hai lần.
 • Nếu tổng của hai xúc xắc là 7 hoặc 11, shooter sẽ thắng.
 • Nếu tổng của hai xúc xắc là 2, 3, 12, shooter sẽ thua.
 • Nếu tổng của hai xúc xắc là từ 4 đến 10, shooter sẽ có một point.

Cách chơi game Craps

Game Craps có thể chơi với 2-15 người chơi. Mỗi người sẽ đặt cược vào kết quả của một hoặc nhiều lần ném xúc xắc. Người chơi đầu tiên ném xúc xắc được gọi là shooter. Shooter sẽ ném xúc xắc hai lần. Lần ném đầu tiên được gọi là come-out roll. Nếu tổng của hai xúc xắc là 7 hoặc 11, shooter sẽ thắng. Nếu tổng của hai xúc xắc là 2, 3, 12, shooter sẽ thua. Nếu tổng của hai xúc xắc là từ 4 đến 10, shooter sẽ có một point. Shooter sẽ tiếp tục ném xúc xắc cho đến khi tổng của hai xúc xắc bằng point hoặc bằng 7. Nếu tổng của hai xúc xắc bằng point, shooter sẽ thắng. Nếu tổng của hai xúc xắc bằng 7, shooter sẽ thua.

Xem Thêm  Hướng Dẫn Cách Chơi Bầu Cua Tại Dabet

Game Craps: Các loại cược trong trò chơi 

Game Craps Các loại cược trong trò chơi 
Game Craps Các loại cược trong trò chơi 

Trong Game Craps, có nhiều loại cược khác nhau mà người chơi có thể đặt. Dưới đây là danh sách các loại cược phổ biến trong trò chơi này:

Pass Line Bet

Đây là loại cược đơn giản và phổ biến nhất trong Game Craps. Người chơi đặt cược vào kết quả của come-out roll. Nếu tổng của hai xúc xắc là 7 hoặc 11, người chơi thắng. Nếu tổng của hai xúc xắc là 2, 3 hoặc 12, người chơi thua. Nếu tổng của hai xúc xắc là từ 4 đến 10, người chơi sẽ có một point và tiếp tục ném xúc xắc cho đến khi tổng bằng point hoặc bằng 7.

Don’t Pass Line Bet

Đây là loại cược tương tự như Pass Line Bet, nhưng ngược lại. Nếu tổng của hai xúc xắc là 7 hoặc 11, người chơi thua. Nếu tổng của hai xúc xắc là 2 hoặc 3, người chơi thắng. Nếu tổng của hai xúc xắc là 12, người chơi hòa. Nếu tổng của hai xúc xắc là từ 4 đến 10, người chơi sẽ có một point và tiếp tục ném xúc xắc cho đến khi tổng bằng point hoặc bằng 7.

Come Bet

Đây là loại cược tương tự như Pass Line Bet, nhưng được đặt sau khi shooter đã có một point. Nếu tổng của hai xúc xắc là 7 hoặc 11, người chơi thắng. Nếu tổng của hai xúc xắc là 2, 3 hoặc 12, người chơi thua. Nếu tổng của hai xúc xắc là từ 4 đến 10, người chơi sẽ có một point và tiếp tục ném xúc xắc cho đến khi tổng bằng point hoặc bằng 7.

Don’t Come Bet

Đây là loại cược tương tự như Don’t Pass Line Bet, nhưng được đặt sau khi shooter đã có một point. Nếu tổng của hai xúc xắc là 7 hoặc 11, người chơi thua. Nếu tổng của hai xúc xắc là 2 hoặc 3, người chơi thắng. Nếu tổng của hai xúc xắc là 12, người chơi hòa. Nếu tổng của hai xúc xắc là từ 4 đến 10, người chơi sẽ có một point và tiếp tục ném xúc xắc cho đến khi tổng bằng point hoặc bằng 7.

Field Bet

Đây là loại cược đơn giản và phổ biến trong Game Craps. Người chơi đặt cược vào kết quả của lần ném tiếp theo. Nếu tổng của hai xúc xắc là 3, 4, 9, 10 hoặc 11, người chơi thắng. Nếu tổng của hai xúc xắc là 2, người chơi thắng gấp đôi số tiền đặt cược. Nếu tổng của hai xúc xắc là 12, người chơi thắng gấp ba số tiền đặt cược.

Any Seven Bet

Đây là loại cược đơn giản và có tỉ lệ thắng cao nhất trong trò Craps. Người chơi đặt cược vào kết quả của lần ném tiếp theo là 7. Nếu tổng của hai xúc xắc là 7, người chơi thắng gấp năm số tiền đặt cược.

Xem Thêm  Tải App One88 – Hướng Dẫn Tải App One88 Về Điện Thoại

Chiến thuật chơi Game Craps

Chiến thuật chơi Game Craps
Chiến thuật chơi Game Craps

Trong Game Craps, không có chiến thuật nào có thể đảm bảo chiến thắng 100%. Tuy nhiên, có một số chiến thuật có thể giúp người chơi tăng cơ hội thắng trong trò chơi này. Dưới đây là một số chiến thuật :

 • Đặt cược vào kết quả 7 hoặc 11: Vì tỉ lệ thắng của các kết quả này là cao nhất, nên người chơi có thể đặt cược vào chúng để tăng cơ hội thắng.
 • Đặt cược vào kết quả 6 hoặc 8: Tỉ lệ thắng của các kết quả này là cao nhất sau 7 và 11, vì vậy người chơi có thể đặt cược vào chúng để tăng cơ hội thắng.
 • Tránh đặt cược vào kết quả 2, 3, 12: Tỉ lệ thắng của các kết quả này là thấp nhất trong trò Craps, vì vậy người chơi nên tránh đặt cược vào chúng.
 • Sử dụng hệ thống Martingale: Đây là một hệ thống cược được sử dụng rộng rãi trong các trò chơi sòng bạc. Theo hệ thống này, người chơi sẽ đặt cược vào một kết quả cụ thể và nếu thua, họ sẽ đặt cược gấp đôi số tiền đặt cược trước đó cho lần ném tiếp theo. Nếu thắng, họ sẽ giành lại số tiền đã thua và tiếp tục đặt cược với số tiền ban đầu. Tuy nhiên, người chơi cần phải có vốn đủ lớn để áp dụng hệ thống này và cẩn thận vì nó có thể dẫn đến việc mất nhiều tiền nếu không may thua liên tiếp.
 • Chọn bàn chơi: Trong trò chơi, có nhiều bàn chơi khác nhau với mức cược khác nhau. Người chơi nên chọn bàn có mức cược phù hợp với vốn của mình để tránh mất nhiều tiền.

Các kỹ năng cần có để chơi Game Craps

Các kỹ năng cần có để chơi Game Craps
Các kỹ năng cần có để chơi Game Craps

Để chơi Game Craps hiệu quả, người chơi cần phải có các kỹ năng sau:

 • Khả năng tính toán nhanh: Người chơi cần phải tính toán tỉ lệ thắng của từng cược và quyết định đặt cược trong thời gian ngắn. Vì vậy, khả năng tính toán nhanh là rất quan trọng.
 • Quản lý vốn: Việc quản lý vốn là rất quan trọng để tránh mất tiền quá nhanh. Người chơi nên đặt mức cược hợp lý và không nên đặt quá nhiều tiền vào một cược duy nhất.
 • Quyết định trong thời gian ngắn: Vì thời gian cho mỗi ván chơi trong game là rất ngắn, người chơi cần phải có khả năng quyết định nhanh và chính xác để đặt cược.
 • Kiên nhẫn và kiên trì: Trong trò chơi, việc áp dụng các chiến thuật và chiến lược có thể không mang lại kết quả ngay lập tức. Vì vậy, người chơi cần có sự kiên nhẫn và kiên trì để tiếp tục chơi và tăng cơ hội thắng.

Lời kết

Game Craps là một trò chơi may rủi hấp dẫn và có tính giải trí cao. Tuy nhiên, để tăng cơ hội thắng trong trò chơi này, người chơi cần phải hiểu rõ luật chơi, các loại cược và áp dụng các chiến thuật và chiến lược chơi hiệu quả. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ ở trên, bạn đã có thêm kiến thức và kinh nghiệm để tham gia vào thế giới của Craps. Chúc bạn may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *